Bán hàng hiệu quả với hệ thống quảng cáo Google Shopping tự động của CNV.

Tự động tạo nguồn cấp dữ liệu sản phẩm, tiếp thị sản phẩm đến khách hàng thường xuyên tạo ra tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng hơn 65% so với quảng cáo từ khóa truyền thống.

Tư vấn: 09 3333 5732

Google Shopping là gì?

Quảng cáo tiếp thị sản phẩm trực tiếp trên công cụ tìm kiếm, cho phép người dùng nhìn thấy hình ảnh, giá bán, thương hiệu và cửa hàng bán sản phẩm, Từ đó giúp người dùng so sánh sản phẩm và quyết định nhanh chóng việc mua hàng.

Đây là hình thức quảng cáo bán hàng có tỉ lệ chuyển đổi ra đơn hàng cao nhất của Google Ads hiện tại.

Cách hiển thị

  • Hiển thị top 1 trên tìm kiếm – băng chuyền sản phẩm tối đa 25 sản phẩm.
  • Hiển thị Top 1 – băng chuyền sản phẩm tối đa 25 sản phẩm
  • Hiển thị Top 1 - Tối đa 9 sản phẩm bên cột phải tìm kiếm

Quảng cáo Google Shopping tốn phí như thế nào?

bạn chỉ mất tiền

khi khách hàng click vào quảng cáo

không mất tiền hiển thị

Tại sao nên quảng cáo Google Shopping

Sản phẩm được tiếp thị trực quan

Khi triển khai Quảng cáo Google Shopping, thông tin người dùng tìm kiếm được cung cấp đầy đủ hơn. Từ đây khách hàng có thể so sánh và lựa chọn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình trước khi nhấp vào quảng cáo.

Tiếp cận đúng người vào đúng thời điểm

Khách hàng tìm thấy sản phẩm của bạn trên Google đúng vào thời điểm khách hàng đang có nhu cầu mua sắm.

Ngoài ra Google Shopping có thể tiếp thị lại những khách hàng đã từng truy cập tìm hiểu sản phẩm trước đó.

Nhiều lượt truy cập Website

Các doanh nghiệp triển khai Quảng cáo Google Shopping nhận thấy tỷ lệ nhấp chuột (CTR) cao hơn đáng kể so với Quảng cáo từ khóa truyền thống khi chúng được hiển thị trên cùng một vị trí và thời điểm người dùng đang có nhu cầu mua sắm.

Hiện diện nhiều hơn

Sản phẩm của bạn có thể xuất hiện cùng lúc trên vị trí mà Quảng cáo Google Shopping phân phối khi có lượt tìm kiếm liên quan.

Ngoài ra Quảng cáo Google Shopping và Quảng cáo từ khóa có thể xuất hiện song song với nhau, có nghĩa là số lượng người nhấp vào quảng cáo của bạn có thể tăng lên gấp đôi.

Điểm khác nhau giữa quảng cáo Google shopping và quảng cáo từ khóa truyền thống

1

Bố cục hiển thị

Quảng cáo Google Shopping sử dụng nhiều thông tin sản phẩm để hiển thị hơn quảng cáo từ khóa, Điểm mạnh của Google Shopping là sử dụng hình ảnh sản phẩm để tiếp thị đến khách hàng. Xét về góc độ cảm nhận người dùng hiển thị bằng hình ảnh sẽ giúp tối ưu sự nhận diện cũng như tính xác thực của sản phẩm từ đó tăng khả năng mua hàng của người dùng.
2

Buộc sử dụng nguồn cấp dữ liệu

Trong mô hình quảng cáo Google Shopping Google Merchant Center đóng vai trò là một nguồn lưu trữ và hiển thị sản phẩm ra ngoài trang kết quả khi người dùng có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm.

Nguồn cấp Google Merchant Center là điều kiện tiên quyết đầu tiên khi tạo chiến dịch quảng cáo Google Shopping, nếu bạn không đưa sản phẩm lên Google Merchant Center thì không thể nào hoàn tất quá trình cài đặt quảng cáo Google Shopping.

3

hiển thị theo dữ liệu

Đối với quảng cáo truyền thống bạn phải lựa chọn từ khóa theo các đối sánh rộng, cụm từ, chính xác để người dùng tìm kiếm đúng hoặc gần đúng từ đó hiển thị mẫu quảng cáo.

Còn quảng cáo Google Shopping hoàn toàn dựa vào những thông tin mà bạn đã cung cấp cho Merchant Center ( vd: tiêu đề, danh mục…) và nhà vận hành quảng cáo Google Ads.

4

Chi phí

Google Ads tính phí giống nhau giữa quảng cáo từ khóa truyền thống và quảng cáo Google Shopping là đều dựa trên số lượng nhấp chuột.

Tuy nhiên có một cách tính phí khác biệt là Google Shopping sẽ tính phí thêm dựa trên số tương tác “xem trước” sản phẩm trước khi click xem chi tiết. Hiện tại hình thức này chỉ áp dụng ở một số khu vực quảng cáo đặc biệt.

Một hình thức quảng cáo quá tuyệt vời phải không nào! Vậy hãy để chúng tôi giúp bạn triển khai chiến dịch Google shopping đầu tiên ngay hôm nay
Tư vấn 09 3333 5732
09 3333 5732